Awọn iṣọra fun Lilo Olusọ Afẹfẹ (2)

Nigbati o ba nlo olutọpa afẹfẹ, ti o ba fẹ yọ idoti afẹfẹ ita gbangba, o nilo lati tọju awọn ilẹkun ati awọn window ni pipade lati lo, ki o le ṣe aṣeyọri awọn esi to dara julọ.Ti o ba lo fun igba pipẹ, o tun gbọdọ san ifojusi si fentilesonu alakoso., Kii ṣe pe gun akoko lilo, dara julọ.

 Afẹfẹ Purifier1

Ni ọpọlọpọ awọn olutọpa afẹfẹ, àlẹmọ yoo ni ipa lori ipa ti sisọ afẹfẹ lẹhin ti a ko ti sọ di mimọ fun igba pipẹ, nitorina o nilo lati paarọ tabi sọ di mimọ nigbagbogbo.Nikan nigbati o ba lo olutọpa afẹfẹ, ifojusi si iṣoro yii ni a le yee.Awọn idoti adsorbed nipasẹ àlẹmọ ti ko ni agbara ni a gba silẹ fun akoko keji, ati pe ipa isọdọmọ afẹfẹ ti o dara julọ le ṣee ṣe.

 Afẹfẹ Purifier2

Ti o ba fẹ yọkuro awọn nkan ti o ni ipalara gẹgẹbi formaldehyde ati toluene ninu yara, o nilo lati lo olutọpa afẹfẹ lẹhin isunmi ti o munadoko lati ṣaṣeyọri awọn abajade to dara julọ.

Ṣaaju ki o to tan atupa afẹfẹ lẹẹkansi laisi lilo rẹ fun igba pipẹ, o tun nilo lati fiyesi si iṣẹ mimọ ti o yẹ, paapaa lati ṣayẹwo mimọ ti àlẹmọ ati odi inu, ti o ba nilo lati sọ di mimọ, o gbọdọ sọ di mimọ. ṣaaju lilo rẹ, ti o ba nilo lati paarọ rẹ O yẹ ki o rọpo ni akoko, paapaa nigbati a ko ba le lo àlẹmọ lẹẹkansi, àlẹmọ ti olupese atilẹba yẹ ki o rọpo ni akoko.

 Afẹfẹ Purifier3

O tun nilo lati san ifojusi nigba lilo ohun elo afẹfẹ.Ti o ba jẹ purifier iru àlẹmọ, àlẹmọ-tẹlẹ, àlẹmọ, àlẹmọ deodorizing, bbl nilo lati sọ di mimọ ni akoko, ati pe o nilo lati ṣakoso ọna ti o pe nigbati o ba di mimọ..Ni afikun si Titunto si akoko aarin lati sọ di mimọ, ti ko ba si ọna lati sọ di mimọ o le paarọ rẹ ni akoko.Nikan nigbati o ba lo olutọpa afẹfẹ, san ifojusi si awọn iṣoro ti o wa loke ati iṣakoso lilo ti o tọ ati awọn ọna yiyọ kuro, afẹfẹ le jẹ mimọ daradara.

 Afẹfẹ Purifier4

Bayi o le ni oye dara julọ bi o ṣe le lo olutọpa afẹfẹ.Ṣe o ni ibeere siwaju sii, pls lero ọfẹ lati kan si wa!


Akoko ifiweranṣẹ: Jan-04-2022